Opið í dag

12:00-18:00

Pinquin | Fimm mínútur aftur og aftur

06.09.2022
FIMM MÍNÚTUR AFTUR OG AFTUR

10. – 11. október er þriðju bekkingum í grunnskólum Kópavogs boðið að koma í heimsókn í Gerðarsafn og Náttúrufræðistofu Kópavogs. Fimm mínútur aftur og aftur eru einstakir tónleikar leiknir af slaverksleikurunum/tónlistarkonunum í Pinquins. Tónleikarnir bjóða áhorfendum upp á óvenjulegt og náið ferðalag þar sem hljóðið er rannsakað frá ýmsum sjónarhornum. Til dæmis spila líkamar og nærvera tónlistarkvennanna hlutverk ásamt ýmsum öðrum óhefðbundum hljóðgjöfum. Hristur, vasadiskó, söngur og hópgöngutúr; klukkan tifar og fimm mínútur koma aftur og aftur.

Tónleikarnir Fimm mínútur aftur og aftur eru fluttir af Pinquins sem er slagverkstríó frá Osló og er skipað Sigrun Rogstad Gomnæs, Jennifer Torrence og Ane Marthe Sørlien Holen. Á tónleikunum eru verk eftir tónskáldin Lise Herland (NO), Ingar Zach (NO), Marcela Lucatelli (BR/DK) og Jessie Marino (US).

Kanna, ögra, víkka, rannsaka, vinna saman, breyta, legga að mörkum, breyta til betri vegar, kannski? Vonandi?

FLYTJENDUR

Jennifer Torrence
Sigrun Rogstad Gomnæs
Ane Marthe Sørlien Holen

Tónleikar Pinquins eru haldnir í samstarfi við Norræna Músíkdaga (https://nordicmusicdays.org) sem fara fram í Reykjavík dagana 11-15 október 2022.

Hér má finna stutt vídeó frá Pinquins.

GDPR Cookie Consent with Real Cookie Banner