Opið í dag

12:00-18:00

Opið kall: lista- og fræðafólk

08.02.2023

Við óskum eftir umsóknum frá lista- og fræðafólki undir 36 ára til að taka þàtt í evrópsku samstarfsverkefni þar sem samband myndlistar, náttúru og sjálfbærni verður kannað. Verkefninu er ætlað að skapa samstarfsvettvang fyrir ungt lista- og fræðafólk.

Átta aðilar verða valdir til að fara til Prag í apríl í hugmyndavinnu um gerð tímabundins útiverks eða inngrips í Kópavogi, Feneyjum og Ústí nad Orlicí í Tékklandi. Í kjölfarið verða þrjú teymi valin til að vinna að gerð útiverkanna.

Verkefnið er leitt af Sculpture Line í Tékklandi, sem er listahátíð með útilistaverkum víðsvegar um Evrópu. Gerðarsafn og Náttúrufræðistofa Kópavogs taka þátt í verkefninu ásamt AreaCreative42 í Feneyjum og Jan Komiarek Gallery í Slóvakíu.

Umsóknarfrestur er 17. febrúar 2023.

Umsóknarform og frekari upplýsingar má finna á síðu verkefnisins: www.reuseproject.eu

Mynd: JIŘÍ DAVID, Sculpture Line, Prag, 2021.

GDPR Cookie Consent with Real Cookie Banner